Trang chủ / Mua khay xốp đựng thực phẩm ở đâu không lo về giá?

Mua khay xốp đựng thực phẩm ở đâu không lo về giá?

ngày 25/09/2023 | 13:45 GMT + 7

Với sản phẩm khay xốp đa dạng, giá thành cạnh tranh, phục vụ khách hàng chu đáo,…bạn có thể tìm đến ngay công ty Tiến Phong nếu không biết mua khay xốp đựng thực phẩm ở đâu. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin liên quan về khay xốp đựng thực phẩm tại Tiến Phong Plastic.

99% người dùng thắc mắc mua khay xốp đựng thực phẩm ở đâu?

Tin chắc rằng nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực thực phẩm sẽ băn khoăn không biết mua khay xốp đựng thực phẩm ở đâu. Với việc tìm mua tại các cửa hàng trực tuyến, cửa hàng địa phương,….thì điều này khá dễ dàng. Cách mua hàng này được đánh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng số lượng khay xốp ít. Vì nếu mua số lượng nhiều, rất có thể sẽ khó khăn trong việc vận chuyển đối với những cửa hàng trực tuyến ở xa. Còn đối với những cửa hàng địa phương, đôi khi sẽ bị “gián đoạn” do hết hàng, thiếu hàng, hàng chưa về kịp.

Vậy đối với những đơn vị kinh doanh thực phẩm số lượng lớn thì sẽ thế nào? Có phải việc chọn mua tại những đơn vị cung cấp số lượng lớn, tuyệt vời hơn là những xưởng sản xuất là sự lựa chọn hợp lý không?

Tất nhiên là hợp lý!

Bởi việc mua khay xốp tại những xưởng cung cấp số lượng lớn sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu, mua hàng, vận chuyển hàng,…
 • Yên tâm trước chất lượng sản phẩm bàn giao mỗi lần nhận khay xốp từ phía nhà cung cấp.
 • Tối ưu hoá chi phí trong quá trình kinh doanh thì sản phẩm khay xốp không qua trung gian.
 • Giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
 • Sử dụng dịch vụ chăm sóc khách khi mua khay xốp tốt hơn.
Khay xốp đựng thịt gà
Khay xốp đựng thịt gà

Một số gợi ý địa chỉ mua khay xốp đựng thực phẩm

Hiện nay khay xốp được phân phối tại nhiều đơn vị cung cấp. Người có nhu cầu sử dụng có thể chọn mua tại những địa chỉ phù hợp với vị trí địa lý và điều kiện mua hàng của mình. Cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng khay xốp mà bạn nên cân nhắc trước việc chọn mua sản phẩm này. Một số gợi ý dành cho bạn khi muốn mua khay xốp đựng thực phẩm:

 • Các cửa hàng, siêu thị lớn như Lotte Mart, BigC, CoopMart,..
 • Các cửa hàng cung cấp sản phẩm trang trí và tiện ích cuộc sống.
 • Các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki,…
 • Các cửa hàng tiện lợi tại khu vực bạn sinh sống và làm việc
 • Các nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực bao bì, đồ dùng 1 lần.
 • Các xưởng sản xuất số lượng lớn khay xốp đựng thực phẩm.

Nếu bạn cần sử dụng khay xốp đựng thực phẩm trong phạm vi nhỏ, số lượng ít thì việc tìm đến các cửa hàng cung cấp nhỏ lẻ được xem là phù hợp. Còn nếu bạn kinh doanh thực phẩm số lượng lớn thì những xưởng sản xuất, nhà phân phối  nên được ưu tiên hơn. Bởi những lợi ích từ việc tìm đến các đơn vị cung cấp khay xốp không giới hạn đã được nêu rõ ở trên.

Khay xốp đựng rau củ quả
Khay xốp đựng rau củ quả

Nhà máy sản xuất khay xốp đựng thực phẩm Tiến Phong

Một trong những gợi ý dành cho bạn khi cần mua khay xốp đựng thực phẩm ở đâu là Công ty Nhựa Tiến Phong. Đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp khay xốp tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Thông tin sản phẩm khay xốp nhà máy Tiến Phong cung cấp:

 • Các loại khay xốp phổ biến: Khay xốp định hình, khay xốp đựng hải sản, khay xốp đựng hoa quả, khay xốp đựng thịt, khay xốp đựng thực phẩm đóng/đông lạnh, khay xốp đựng yến,…
 • Kích thước khay xốp đựng thực phẩm: Khay xốp M14, khay xốp M16, khay xốp M18, khay xốp M20, khay xốp M5,…
 • Màu sắc khay xốp phổ biến: Khay xốp trắng, Khay xốp đen và các loại khay xốp màu khác theo yêu cầu khách hàng.
 • Hình dáng khay xốp: Khay xốp hình chữ nhật, Khay xốp vuông, Khay xốp tròn,…
 • Giá khay xốp đựng thực phẩm: Tuỳ thuộc từng sản phẩm mà mức giá khay xốp sẽ có sự khác nhau.

Những lợi ích khi hợp tác cùng khay xốp Tiến Phong

Chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu:

Yên tâm về chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu Tiến Phong hướng đến khi bán khay xốp. Chúng tôi hiểu khay xốp đựng thực phẩm là vật dụng có tính ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ người sử dụng. Và việc sử dụng chất liệu, công nghệ vào quy trình sản xuất đã tạo ra những chiếc khay xốp đảm bảo tiêu chuẩn. Đặc biệt khay xốp trước khi xuất xưởng sẽ được kiểm tra xem đạt chuẩn chất lượng chưa trước khi bàn giao.

Giá rẻ “sát sàn” và bình ổn xuyên suốt

Khách hàng không lo về giá khay xốp đựng thực phẩm đắt rẻ. Bởi công ty nhựa Tiến Phong sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất trực tiếp. Tất cả các sản phẩm bao gồm khay xốp đều do chính công ty sản xuất và phân phối. Khi không qua bất cứ khâu trung gian nào, khách hàng của Tiến Phong là người được lợi đầu tiên và duy nhất về giá.

Hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra 

Bạn có thể tránh được những rủi ro có thể xảy ra khi mua khay xốp theo cách thức truyền thống. Công ty sẽ trực tiếp vận chuyển khay xốp đến tận nơi quý khách hàng yêu cầu. Lúc này, các vấn đề về rủi ro có thể xảy ra với khay xốp như đổ, vỡ, hỏng,…hoàn toàn được đảm bảo.

Trải nghiệm sự tích cực trong chăm sóc khách hàng

Hưởng trọn những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất được cung cấp từ phía công ty. Bạn sẽ là người đầu tiên và duy nhất được tư vấn chính xác cách chọn khay xốp đựng thực phẩm, giá ưu đãi khay xốp trong những dịp đặc biệt hay thiết kế khay xốp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu khác biệt,…

Khay xốp đựng cá
Khay xốp đựng cá

Nhìn chung việc mua khay xốp đựng thực phẩm ở đâu hiện nay không khó. Thậm chí việc làm này rất dễ dàng với nhiều người. Sẽ càng đơn giản và chuyên nghiệp hơn nếu bạn lựa chọn Tiến Phong – Đơn vị cung cấp khay xốp và đồ dùng 1 lần uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Để được tư vấn chi tiết hơn về việc lựa chọn khay xốp cũng như các dòng sản phẩm khác, bạn có thể liên hệ về công ty ngay hôm nay nhé./

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TIẾN PHONG

Tags: