Trang chủ / KHAY XỐP TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

KHAY XỐP TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

ngày 22/08/2023 | 9:10 GMT + 7

Công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa Tiến phongcông ty sản xuất khay xốp tại hà nội. Tiến Phong là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa như: khay xốp, hộp cơm dùng một lần, thùng xốp, tấm xốp eps. Với 15 năm kinh nghiệm và phát triển Tiến Phong luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

 Lịch sử Hình thành công ty sản xuất Tiến Phong

Công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa Tiến Phong là công ty được định hướng phát triển sản xuất và thương mại. Tuy mới thành lập năm 2018 nhưng công ty đã phát triển mạnh mẽ trong sản xuất trong lĩnh vực bao bì đóng gói.

Với 5 năm hoạt động công ty có hệ thông khách hàng lớn trải dài từ bắc vào nam. Tiến Phong luôn lấy chữ tín là tài sản của doanh nghiệp. Lãnh đạo công ty hiểu rằng niền tin của khách hàng đối với sản phẩm của công ty là sự sống còn và là tiền đề để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Tiến Phong đem lại một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và công việc ổn định với các cán bộ công ty.

Tiến Phong đặt việc phát triển con người lên hàng đầu. Đấy cũng là chiến lược quan trọng nhất của nhà máy Tiến Phong. Chính vì vậy công ty áp dụng nhiều biền pháp đào tạo tuyển dụng thu hút và giữ gìn người tài. Xây dựng một đôi ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn, chuyên nghiệp

Các sản phẩm Tiến Phong sản xuất

 • Thùng xốp EPS là một trong những sản phẩm dùng đóng gói.
 • Tấm xốp eps chèn hàng, tôn nền trong xây dựng
 • Khay Xốp đựng thực phẩm
 • Hộp xốp đựng cơm

Năng lực kinh nghiệm

Trải qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xốp. Tiến Phong Plastic đã có rất nhiều các công trình dự án tham gia trúng thầu, và nhiều các đơn vị kinh doanh là đối tác lâu năm mà Tiến Phong cung cấp.

Sản xuất khay xốp bằng vật liệu gì?

Khay xốp được sản xuất từ nhựa PS hoặc EPS. Hiện nay trên thị trường Việt Nam khay xốp chủ yếu là màu trắng hoặc màu đen.

Khay được sử dụng một lần thường đựng thực phẩm như: hải sản, thịt, cá, hoa quả… khay có đặc tính bền, chống thấm mẫu mã đẹp. Đặc biệt có nhiều kích thước cho nhiều nhu cầu sử dụng. Sử dụng để đóng gói sản phẩm rất tiện lợi và dễ dàng, trưng bày đẹp mắt cho không gian hàng, vận chuyển dễ dàng

Vật liệu PE khi sản xuất khay xốp có an toàn với con người?

Nhựa PS là một loại nhựa dạng dẻo. Nhựa PS thường được sử dụng sản xuất nhiều sản phẩm sinh hoạt tiêu dùng hằng ngày, đặc biệt sử dụng nhiều trong sản xuất bao bì thương mại.

Nhựa PS ở nhiệt độ bình thường rất an toàn với con người và được ứng dụng rộng dãi trong đời sống hằng ngày. Nhưng ở nhiệt độ cao, nhựa PS có thể giải phóng một lượng lớn Monostyren, loại chất này gây hại cho gan. Chính vì vậy khi quý khách sử dụng khay xốp dùng 1 lần không nên đựng các đồ nóng.

Kích thước khay xốp thường sử dụng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khay xốp với nhiều kích thước khách nhau. Hãy cùng Tiến Phong điểm qua các kích thước thông dụng nhất.

 • Khay M14 kích thước 20 x 14,5 x 1,5 cm. Quy cách: 120 cái/dây tương đương 960 cái/bịch
 • Khay M16 kích thước 22,5 x 16 x 2 cm. Quy cách: 120 cái/dây tương đương 720 cái/bịch
 • Khay M18 kích thước 24,5 x 17 x 2,2 cm. Quy cách 120 cái/dây tướng đương 480 cái/bịch
 • Khay M40 kích thước 22 x 14 x 2,8 cm. Quy cách 800 cái/bịch

Lựa chọn khay xốp như thế nào?

Khay xốp được sản xuất định hình để đóng gói và bảo quản thực phẩm. Ngoài thực phẩm tươi sống còn có thể sử dụng để đựng thực phẩm đã chế biến sẵn. Đăc biệt là đối với các loại thực phẩm đông lạnh xuất khẩu thì không thể thiếu.

Tiến Phong sản xuất phân phối khay xốp tại Hà Nội
Tiến Phong sản xuất phân phối khay xốp tại Hà Nội

Chính vì vậy mà khay xốp phải được bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. sản phẩm phải được làm từ nhựa tốt an toàn với sức khỏe con người, Chất liệu xốp phải dẻo dai, trắng, dày để bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý khi sử dụng khay xốp dùng một lần

Đúng với tên gọi khay xốp sử dụng một lần nghĩa là chỉ nên dùng một lần rồi bỏ chứ không nên dùng lại cho lần thứ hai. Khi sử dụng đựng thực phẩm không nên chứa đựng bảo quản trong thời gian dài.

Do khay xốp sử dụng nhựa PS sản xuất nên khi ở nhiệt độ bình thường rất an toàn nhưng khi sử dụng ở nhiệt độ cao lại không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà khay chỉ nên sử dụng cho các thực phẩm nguội hoặc dưới 60 độ C.

Đặc biệt không dùng trong khi hâm thức ăn trong lò vi sóng. Thay vào đó khi sử dụng lo vi sóng các bạn nên sử dụng đĩa, bát thủy tinh hoặc là đồ gốm sứ để hâm nóng cho an toàn.

Cuối cùng thì chỉ có chất liệu tạo nên sản phẩm mới đảm bảo an toàn chất lượng. Nên khi lựa chọn khay bác bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, có hóa đơn dõ dàng. Tuyệt đối không sử dụng những sản phẩm không dõ nguồn gốc.

Địa chỉ sản xuất và phân phối khay xốp dùng một lần

Công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa Tiến phong nhà máy được đặt tại Thanh Hà – Hải Dương. Văn phòng giao dịch và kho trung chuyển tại Hà Nội được đặt tại U01  – L68 Khu Đô thị Đô Nghĩa.

Ngoài sản xuất và phân phối khay xốp Tiến Phong còn cung cấp ra thị trường nhiều loại thùng xốp, Hộp xốp, Hộp đựng cơm với số lượng ko giới hạn.

Quý khách đến với Tiến Phong luôn luôn nhận được:

 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng
 • Sản phẩm được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Luôn có nhiều kích thước mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn
 • Gia trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian
 • Giao hàng nhanh chóng.

Quý khách đang muốn mua khay xốp tại hà nội hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty sản xuất thương mại nhựa Tiến phong

 • Hotline: 0987892458
 • Email: tienphong0920@gmail.com
 • Website: tienphongplastic.com
 • Địa chỉ: U01 – L68 Khu đô thị Đô Nghĩa – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Tìm hiểu thêm

Khay xốp đựng thực phẩm mua ở đâu?

Khay xốp M14, M16, M18 thông đụng nhất hiện nay

 

Tags: