Trang chủ / Cung cấp khay xốp đựng thịt giá tận xưởng

Cung cấp khay xốp đựng thịt giá tận xưởng

ngày 26/09/2023 | 17:08 GMT + 7

Công ty nhựa Tiến Phong cung cấp khay xốp đựng thịt giá tận xưởng tại Hà Đông, Hà Nội và các tỉnh thành khu vực miền Bắc. Bên cạnh khay xốp, đơn vị cũng sản xuất và phân phối nhiều loại đồ dùng 1 lần khác. Bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ nếu có nhu cầu.

Bạn đang tìm kiếm khay xốp đựng thịt giá rẻ?

Có phải, bạn đang tìm kiếm sản phẩm khay xốp đựng thịt? Nếu có, chắc chắn bạn đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm và cũng tìm hiểu cho mình một vài địa chỉ trước đó.

Việc mua khay xốp đựng thịt hiện nay tương đối đơn giản. Bạn có thể chọn mua tại các cửa hàng trực tuyến, cửa hàng tạp hoá địa phương. Đây là cách làm truyền thống và được đánh giá phù hợp với nhiều đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ. Tuy nhiên việc mua hàng tại đây cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro. Chẳng hạn như nếu mua khay xốp tại các cửa hàng trực tuyến, đôi lúc bạn sẽ không kiểm định được chất lượng hàng. Khay xốp khi về đến tay mới “tá hoả” phát hiện lỗi, hỏng,…và mất công đổi trả.

Khay xốp được sử dụng rất phổ biến trong ngành thực phẩm
Khay xốp được sử dụng rất phổ biến trong ngành thực phẩm

Hãy nghĩ đến phương án tìm xưởng cung cấp khay xốp số lượng lớn

Nếu bạn đang kinh doanh thực phẩm thịt số lượng lớn, hãy nghĩ đến phương án tìm đến các công ty cung cấp khay xốp tận xưởng. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc mua khay xốp. Đồng thời sẽ tìm kiếm được nguồn hàng ổn định cùng các chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Mua khay xốp tại các xưởng cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích liên quan:

  • Tuỳ chỉnh sản phẩm khay xốp theo mong muốn trong trường hợp cần thiết.
  • Yên tâm sử dụng hàng hoá vì trước khi xuất xưởng đều được kiểm soát chặt chẽ.
  • Giảm được những rủi ro trong quá trình vận chuyển, lại không tốn thời gian đi mùa hàng.
  • Giá thành rẻ hơn nhiều so với mua tại các cửa hàng phân phối.
Khay xốp siêu thị dùng để đựng thịt xay
Khay xốp siêu thị dùng để đựng thịt xay

Hướng dẫn cách chọn địa chỉ cung cấp khay xốp uy tín

Không phải đơn vị nào cũng cung cấp khay xốp giá gốc

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp khay xốp, tuy nhiên thực tế không phải ai cũng là xưởng sản xuất trực tiếp. Rất có thể, bạn đang mua khay xốp tại những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, phân phối bán lại mà không hề hay biết.

Nhiều người cho rằng khay xốp có thể mua ở bất cứ nơi đâu, miễn có là được. Tuy nhiên đã kinh doanh, bất kỳ điều gì dù nhỏ nhất cũng phải được suy tính cẩn thận. Với việc mua khay xốp cũng vậy. Nhẩm tính lượng tiêu thụ khay xốp 1 ngày khoảng 100 cái so với 100.000 cái sẽ thấy được sự khác biệt ở mức giá mua vào.

Nói như vậy để thấy, việc chọn lựa sản phẩm khay xốp giá tốt sẽ giúp bạn tối ưu hoá được chi phí cũng như nhiều vấn đề khác.

Khay xốp dùng để đựng thịt chế biến sẵn
Khay xốp dùng để đựng thịt chế biến sẵn

Một số bước bạn có thể tham khảo khi muốn tìm đơn vị cung cấp khay xốp uy tín hiện nay:

Bước 1: Tiến hành nghiên cứu trực tuyến các địa chỉ cung cấp khay xốp. Bạn có thể tham khảo thông qua các website, đánh giá khách hàng, giới thiệu từ người quen biết,…

Bước 2: Kiểm tra, đánh giá và đưa ra nhận xét dựa trên việc mua hàng của những khách trước đây. Từ đó có cái nhìn tổng quan trước sản phẩm dịch vụ đơn vị này.

Bước 3: Liên hệ nhà cung cấp khay xốp và yêu cầu cung cấp thông tin. Những thông tin bạn cần tìm hiểu ở đây là sản phẩm, báo giá, quy trình làm việc, chính sách ưu đãi… Bạn cần chủ động đặt câu hỏi liên quan để hiểu sâu hơn về sản phẩm dịch vụ của họ.

Bước 4: Nếu có thể, bạn nên yêu cầu được xem xét các sản phẩm khay xốp đựng thịt đã sản xuất trước đây. Điều này là cần thiết đối với người kinh doanh thực phẩm. Vì nó liên quan trực tiếp đến sức khoẻ người sử dụng cũng như con đường làm ăn lâu dài về sau.

Bước 5: Xem xét và xác minh sự uy tín của đơn vị cung cấp bằng cách kiểm tra địa chỉ cung cấp, tìm hiểu lịch sử phát triển, danh tiếng trong nghề,…Thường những đơn vị cung cấp sản phẩm đồ dùng 1 lần lâu năm sẽ có vị thế trên thị trường.

Bước 6: Tìm hiểu các địa chỉ cung cấp khác để có sự chủ động so sánh trước khi đưa ra quyết định mua khay xốp. Bí quyết dành cho bạn là đừng cam kết mua hàng từ sớm nếu chưa bạn thực sự chắc chắn.

Bước 7: Sau khi đã chọn được đơn vị cung cấp khay xốp phù hợp tiêu chí, bạn thực hiện thoả thuận các điều khoản. Đồng thời bạn cần thống nhất mức giá trước khi đặt hàng.

Bước 8: Nhận hàng, kiểm tra sản phẩm đồng thời yêu cầu đơn vị đảm bảo các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Thịt đựng trong khay xốp bọc màng thực phẩm an toàn, sạch sẽ
Thịt đựng trong khay xốp bọc màng thực phẩm an toàn, sạch sẽ

Cung cấp khay xốp đựng thịt giá tận xưởng

Công ty nhựa Tiến Phong cung cấp khay xốp đựng thịt giá tận xưởng tại Hà Đông, Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Với khay xốp Tiến Phong, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác thông qua các bước tìm hiểu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng 1 lần, bạn có thể liên hệ hợp tác cùng đơn vị.

Nhà máy sản xuất đồ dùng 1 lần Tiến Phong cung cấp ra thị trường số lượng không giới hạn khay xốp mỗi năm. Hiện nay 3 dòng sản phẩm khay xốp đựng thịt chủ đạo công ty đang sản xuất phân phối là M14, M16, M18,…

Bên cạnh đó, công ty cũng nhận thiết kế các sản phẩm khay xốp đựng thịt khác theo yêu cầu khách hàng. Đối với những Doanh nghiệp quan tâm đến thiết kế sáng tạo. Xây dựng nhận diện thương hiệu, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng với khay xốp, đội ngũ nhân sự tại Tiến Phong sẵn sàng hỗ trợ.

Nếu bạn đang cần được tư vấn chi tiết hơn về khay xốp đựng thịt, vui lòng nhấc máy lên và gọi về số HOTLINE: 0987892458.

Công ty Nhựa Tiến Phong bên cạnh cung cấp khay xốp còn sản xuất phân phối các loại đồ dùng 1 lần khác. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: tienphongplastic.com. Hoặc liên hệ đến công ty theo địa chỉ sẵn có để được tư vấn 24/7./

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ bán khay xốp hoa quả rẻ, đẹp nhất

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TIẾN PHONG

Tags: