Trang chủ / Địa điểm mua tấm xốp EPS tại quận Cầu Giấy

Địa điểm mua tấm xốp EPS tại quận Cầu Giấy

ngày 25/03/2024 | 16:09 GMT + 7

Tấm xốp EPS tại quận Cầu Giấy hiện nay được sử dụng rộng rãi với mục đích cách âm, cách nhiệt. Sự phát triển chóng mặt của cơ sở hạ tầng đã khiến tấm xốp EPS được dùng nhiều trong các dự án xây dựng. Hiện nay Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Nhựa Tiến Phong là đơn vị bạn có thể tin tưởng lựa chọn để sở hữu dòng sản phẩm này.

Tấm xốp EPS vì sao được người dùng ưa chuộng?

Tấm xốp EPS là sản phẩm được làm từ chất liệu EPS – một loại hạt nhựa nguyên sinh. Hạt nhựa này ban đầu sẽ được kích nở ở nhiệt độ từ 20 – 50 lần rồi gia công định hình thành tấm xốp. Các tấm xốp được sản xuất ra với nhiều kích thước, độ dày khác nhau đáp ứng đa dạng mục tiêu sử dụng.

Sở dĩ tấm xốp EPS được nhiều người ưu tiên sử dụng vì sản phẩm:

– Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên có thể giúp giảm tiếng ồn, hạn chế sức nóng tia UV.

– Nhẹ nhàng, thuận lợi trong việc vận chuyển cũng như dễ cắt, định hình thành nhiều kiểu dáng.

– Phù hợp với nhiều công trình xây dựng ở các vị trí như tường, sàn, mái, đôn nền,…

– Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều chủ đầu tư hiện nay trên thị trường Việt.

– Độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi côn trùng, vi khuẩn, cùng nhiều tác động khác.

– Có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các yêu cầu thiết kế trong các dự án xây dựng.

– Tấm xốp EPS còn được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bao bì, thể dục thể thao, ô tô,…

tam xop eps tai quan cau giay
Giá tấm xốp EPS hiện nay trên thị trường khá rẻ

Lời khuyên khi mua tấm xốp EPS tại quận Cầu Giấy

Cầu Giấy là một quận phát triển bậc nhất tại TP. Hà Nội. Nơi đây vốn nổi tiếng với sự sầm uất, tấp nập. Các công trình xây dựng vẫn liên tiếp được đầu tư và mọc lên mỗi ngày. Do đó nhu cầu mua tấm xốp tại quận này liên tục nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Lời khuyên dành cho bạn khi mua tấm xốp EPS là:

Ưu tiên nhà cung cấp tận xưởng: 

Nếu bạn mua tấm xốp số lượng lớn, bạn nên ưu tiên các đơn vị cung cấp giá tận xưởng. Ngày nay phương thức kinh doanh trực tiếp từ nhà sản xuất đến khách hàng không qua khâu phân phối trung gian đang là xu hướng. 

Hình thức mua này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Công ty Tiến Phong chuyên sản xuất, phân phối trực tiếp tấm xốp EPS là lựa chọn tại quận Cầu Giấy bạn có thể tham khảo.

Lựa chọn tấm xốp phù hợp với mục tiêu sử dụng: 

Việc sử dụng tấm xốp sẽ dựa trên các mục đích khác nhau. Ví dụ như cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc, xốp tôn nền,…Vì vậy độ dày sử dụng cũng sẽ có sự khác biệt. Để biết được chính xác bạn phù hợp với tấm xốp EPS loại nào, bạn có thể tham khảo ý kiến nhà cung cấp. Hoặc cũng có thể là các chuyên gia như kỹ sư, kiến trúc sư,…

Tham khảo chính sách bán hàng nhà cung cấp:

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tấm xốp EPS. Các đơn vị thường có chính sách bán hàng riêng. Do đó dù lựa chọn đơn vị cung cấp nào, bạn cũng cần chú ý đến các chính sách liên quan để bảo vệ quyền lợi bản thân. Ví dụ như chính sách về giá, chính sách ưu đãi khuyến mãi, chính sách đổi trả bồi thường,…

Kho xốp nhà máy Tiến Phong

Thông tin sản phẩm tấm xốp EPS Tiến Phong sản xuất và phân phối

Hiện nay công ty Tiến Phong sản xuất, phân phối tấm xốp tại quận Cầu Giấy và tất cả tỉnh thành khác trên cả nước. Đối với quận Cầu Giấy, công ty nhận phân phối tấm xốp trên cả các tuyến đường thuộc  8 phường gồm Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Nơi cung cấp tấm xốp các loại

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Nhựa Tiến Phong hiện ở tại địa chỉ U01 – L68 – Khu đô thị Đô nghĩa – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông. Do đó trước khi bàn giao sản phẩm đến quý khách, chúng tôi sẽ xuất phát từ địa điểm này. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty để tham khảo và chọn mua sản phẩm.

tam xop eps tai quan cau giay
Tấm xốp EPS đa dạng độ dày khác nhau

Địa điểm bàn giao tấm xốp EPS tại Cầu Giấy

Như đã nói ở trên, tại quận Cầu Giấy Tiến Phong Plastic sẽ bàn giao sản phẩm đến các tuyến đường, địa điểm thuộc 8 phường. Vì là quận trong nội thành Hà Nội, nên thời gian khách hàng nhận được sản phẩm khá nhanh chóng. Thông thường sẽ sớm hơn so với các khu vực ngoại thành, tỉnh thành khác trên cả nước.

Thời gian bàn giao sản phẩm tấm xốp

Trong khoảng từ 4 – 8 giờ, bạn sẽ nhận được sản phẩm bàn giao đến tận nơi quận Cầu Giấy. Đối với địa điểm, tỉnh thành khác thời gian sẽ kéo dài từ 24 – 48 giờ. Trường hợp thời gian bàn giao sản phẩm lâu hơn vì sự cố nào đó, công ty sẽ có thông báo cụ thể đến quý khách.

Mua tấm xốp EPS tại Cầu Giấy hiện nay được cung cấp tại Tiến Phong với giá thành rẻ hàng đầu khu vực. Với lợi thế là nhà sản xuất, phân phối trực tiếp, quý khách sẽ được mua tấm xốp EPS giá tận xưởng – xuất tận kho./

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TIẾN PHONG

  • Địa chỉ: U01 – L68 – Khu đô thị Đô nghĩa – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông
  • Email: tienphong0920@gmail.com
  • Hotline: 0987892458