Trang chủ / Cung cấp tấm xốp EPS tại quận Đống Đa số lượng lớn

Cung cấp tấm xốp EPS tại quận Đống Đa số lượng lớn

ngày 20/02/2024 | 9:13 GMT + 7

Tiến Phong Plastic cung cấp tấm xốp EPS tất cả quận huyện nội ngoại thành TP Hà Nội. Trong đó tấm xốp EPS tại quận Đống Đa là một trong những địa điểm có nhu cầu đặt hàng lớn. Từ năm 2023 đến nay, các đối tác đặt tấm xốp EPS từ quận Đống Đa liên tục tăng. Nếu bạn cần đặt hàng số lượng lớn nhỏ với giá tận gốc, liên hệ Tiến Phong để được trợ giá tốt nhé.

Nhu cầu sử dụng tấm xốp EPS tại quận Đống Đa liên tục tăng cao

Tấm xốp EPS là loại vật liệu sản xuất từ hạt nhựa Expandable PolyStyrene Resin. Chúng được kích nở ở nhiệt độ cao, sau đó được gia công định hình thành nhiều kích thước khác nhau. Mỗi m3 xốp khối có chứa từ 3.000.000 – 6.000.000 hạt xốp nhỏ.

Sản phẩm cấu tạo theo cấu trúc đóng rắn kín nên có độ chắc chắn, ổn định và trọng lượng nhẹ. Vì các hạt xốp có kết cấu rỗng ruột nên tấm EPS hội tụ khả năng cách âm, cách nhiệt, bảo ôn tốt.

Trong nhiều năm qua, nhà sản xuất tấm xốp EPS Tiến Phong Plastic cung cấp sản phẩm đến nhiều đối tác tại khu vực miền Bắc. Khu vực nội thành Hà Nội với quận Đống Đa là quận được xem có nhu cầu đặt hàng lớn. Điều này là dễ hiểu khi đây là quận phát triển của TP. Hà Nội. Cơ sở hạ tầng liên tục mọc lên với nhiều dịch vụ ra đời như quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán karaoke, du lịch,…

Tấm xốp với ưu thế nổi bật của mình đã len lỏi vào đời sống xã hội như một sự lựa chọn thiết thực. Sự ra đời của tấm xốp như một giải pháp cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc hiệu quả cho các công trình hạ tầng. Ngoài ra chúng còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực bao bì, thể thao, giáo dục, y tế, nghệ thuật,…

tam xop eps tai quan dong da
Ứng dụng tấm xốp EPS trong ngành xây dựng

Cung cấp tấm xốp EPS quận Đống Đa công ty Tiến Phong Plastic

Nhà sản xuất tấm xốp EPS Tiến Phong

Trước nhu cầu sử dụng tấm xốp EPS cao, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Người dùng có thể dễ dàng chọn mua tấm xốp EPS tại quận Đống Đa nhiều nơi với sự tiện lợi cao. 

Tiến Phong Plastic là công ty TNHH Sản xuất Thương mại Tiến Phong là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối tấm xốp các loại. Trong đó tấm xốp EPS là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Tính đến nay, đây là dòng sản phẩm được phân phối trên toàn quốc với số lượng mua liên tục. Tấm xốp EPS tại Đống Đa riêng trong năm 2023 có tỷ lệ đặt hàng cao nhất.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Tiến Phong cung cấp tấm xốp EPS, xốp xây dựng trên 21 phường Đống Đa gồm:

  • Phường Văn Miếu, Quang Trung, Phương Mai, Phương Liên, Ô Chợ Dừa,
  • Phường Ngã Tư Sở, Nam Đồng, Văn Chương, Trung Tự, Trung Phụng,
  • Phường Trung Liệt, Thổ Quan, Thịnh Quang, Quốc Tử Giám, Láng Thượng,
  • Phường Láng Hạ, Kim Liên, Khương Thượng, Khâm Thiên,…
tam xop eps tai quan dong da
Tấm xốp EPS từ nhà sản xuất Tiến Phong

Ưu điểm tấm xốp EPS Tiến Phong Plastic

Tấm xốp EPS được nghiên cứu, sản xuất và phân phối bởi công ty Tiến Phong hội tụ nhiều ưu điểm. Khách hàng sở hữu sản phẩm công ty có thể yên tâm về chất lượng, giá thành và chính sách bán hàng khác. Tiến Phong bàn giao tấm xốp EPS tại quận Đống Đa cho khách hàng cam kết:

– Đa dạng kích thước, tỷ trọng khách hàng lựa chọn phục vụ nhu cầu sử dụng.

– Kích thước, kiểu dáng, màu sắc,…đồng nhất trong cùng kiện hàng bàn giao.

– Khả năng chịu lực, kháng nước, cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

– Giá thành sản xuất xuất tận xưởng, không qua khâu trung gian phân phối.

– Số lượng tấm xốp không giới hạn, có sẵn tại nhà máy sản xuất.

Mục đích sử dụng chính của tấm xốp EPS tại quận Đống Đa

Với tấm xốp EPS chất lượng tại Tiến Phong, bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích:

– Bảo vệ hàng hoá đi xa bằng việc bọc, lót, chèn bao bì đóng gói.

– Cách âm, cách nhiệt tại các công trình xây dựng ở vị trí tường, sàn, trần, mái,…

– Đôn nền các công trình xây dựng thấp, ẩm ướt, ngập nước, cần chống ẩm mốc,…

– Giữ nhiệt độ ổn định trong các kho lạnh, hầm đông, xưởng sản xuất,…

Sử dụng tấm xốp cần phù hợp với nhu cầu thực tế

Cách sử dụng tấm xốp EPS đúng mục đích

Tấm xốp EPS có tỷ trọng, độ dày khác nhau. Thường khoảng từ 8kg/m3 đến 30kg/m3. Người sử dụng cần tìm hiểu và ứng dụng sao cho đáp ứng tốt mục đích. Hướng dẫn cơ bản dành cho bạn khi dùng tấm xốp EPS:

Tấm xốp tỷ trọng từ 8kg/m3 đến 12kg/m3: Loại tấm xốp này phù hợp với việc bọc hàng hoá. Bạn có thể cắt, định hình tấm xốp thành nhiều kích thước kiểu dáng đề chèn hàng. Từ đó giúp hàng hóa đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Tấm xốp có tỷ trọng từ 10 đến 20kg/m3: Đây là loại tấm xốp phù hợp với việc dùng trong hạng mục cách âm, cách nhiệt tại các công trình xây dựng. Vị trí lắp đặt thường là tường, sàn, trần, mái,…hay bất cứ vị trí nào bạn cảm thấy phù hợp.

Tấm xốp có tỷ trọng từ 15kg/m3 đến 30kg/m3: Nếu bạn đang muốn đôn đền, nâng sàn cho các công trình thì đây là lựa chọn hợp lý. Tỷ trọng này đảm bảo cho công trình của bạn được nâng cao hơn và hội tụ nhiều khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc, hơi ẩm,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tấm xốp các loại tại 17 huyện, 12 quận, 1 thị xã và 579 đơn vị hành chính cấp xã 383 xã, 175 phường, 21 thị trấn tại Hà Nội. 

Liên hệ công ty ngay hôm nay để được báo giá, tư vấn miễn phí 24/7.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TIẾN PHONG
  • Địa chỉ: U01 – L68 – Khu đô thị Đô nghĩa – Yên Lộ – Yên Nghĩa – Hà Đông
  • Email: tienphong0920@gmail.com
  • Hotline: 0987892458